เว็บสำเร็จรูป ที่มาพร้อมกับเครื่องมือการทำตลาด และเครื่องมือช่วยการประชาสัมพันธ์

เว็บไซต์สำเร็จรูป ของเรามีระบบส่งอีเมล์สำหรับช่วยทำการตลาดและการประชาสัมพันธ์ สามารถส่งอีเมล์ข่าวสารถึงสมาชิกได้ครั้งละหลายๆ พันในคราวเดียว นอกจากนี้ยังมีเครือข่ายโฆษณากว่า 20 เว็บไซต์ที่จะช่วยการโปรโมทเว็บไซต์รวมทั้งสินค้าของท่านให้เป็นที่รู้จักมากยิ่งขึ้น พร้อมเครื่องมือการทำ SEO ระดับมืออาชีพ ที่ท่านสามารถทำได้ด้วยตนเอง

เว็บไซต์สำเร็จรูป โปรโมชั่นพิเศษ

สมัครใช้บริการเว็บสำเร็จรูป 2 ปี แถมฟรีให้อีก 1 ปี (รวมเป็น 3 ปี)
เว็บไซต์สำเร็จรูปของเรารองรับการแสดงผลทั้ง PC, Notebook, Smart Phone, Tablet, iPad และ iPhone - เพราะปัจจุบันผู้ชมกว่า 80% เข้าชมเว็บไซต์ด้วยอุปกรณ์เคลื่อนที่

เราคือ เว็บไซต์สำเร็จรูป ที่มาพร้อมกับระบบเครื่องมือทำการตลาด พร้อมเครือข่ายสำหรับช่วยในการโฆษณาสินค้า และเว็บไซต์ , ระบบเชื่อมต่อแชร์ข้อมูลไปยัง Social Media... และอื่นๆ อีกมากมาย เพราะเราไม่ใช่แค่ เว็บไซต์สำเร็จรูป แต่เราคือ เครื่องมือในการทำธุรกิจออนไลน์

เว็บไซต์สำเร็จรูปเชื่อมกับโซเชี่ยลมีเดีย

เรามีเครื่องมือที่จะช่วยให้เว็บไซต์ของท่านสามารถสร้างกล่อง Like Box แล้วนำมาติดตั้งในเว็บไซต์ของท่านได้เอง และในระบบจัดการเนื้อหา ผู้ดูแลเว็บไซต์ยังสามารถกำหนดให้การแสดงความคิดเห็นผ่านระบบของ FaceBook ได้ ซึ่งจะทำให้หน้านั้นถูกส่งเป็นลิงค์เข้าไปใน FaceBook ของผู้ที่เข้ามาแสดงความคิดเห็น เมื่อเพื่อนๆ ของผู้ที่แสดงคิดเห็นดังกล่าวเห็นลิงค์ใน FaceBook ก็สามารถคลิกกลับมาที่หน้าดังกล่าวได้ทันที

เพราะเราไม่ใช่แค่ "เว็บไซต์" แต่เราคือ "เครื่องมือ" ในการทำธุรกิจออนไลน์ เราจึงคิดอยู่ตลอดเวลาว่า ทำอย่างไรจึงจะให้เว็บไซต์ที่เป็นแหล่งข้อมูลหลักของลูกค้าเรา สามารถเข้าถึงกลุ่มผู้ชมได้มากที่สุด ซึ่งแน่นอน ณ ปัจจุบันนี้คงหนีกระแสของ Social Media ไปไม่ได้ แต่ใช่ว่าจะเป็น Social Media อะไรก็ได้

เราจึงทำการวิเคราะห์หาข้อมูลว่ามี Social Media ตัวไหนบ้างเป็นที่นิยมของผู้ใช้ ซึ่งแน่นอนว่าลำดับต้นๆ จะต้องเป็น Facebook, Twitter, Google+ ซึ่ง Social Media เหล่านี้ต่างมี Feature ในรองรับการแชร์ข้อมูลอย่างยอดเยี่ยม แต่ Social Media อีกตัวหนึ่งซึ่งถือว่าเป็นช่องทางการสื่อสารหลักของคนที่ใช้มือถือในประเทศไทยเลยก็ว่าได้นั่นคือ Line

และด้วยความพยายามที่จะให้เว็บไซต์ของลูกค้า ได้มีช่องทางการกระจายข้อมูลไปยัง Line เราจึงทำการคิดและค้นหาวิธีการ และทุกอย่างก็ผ่านไปด้วยดี ซึ่งปัจจุบันเว็บไซต์เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุดของเรา สามารถแชร์ข้อมูลเข้าสู่ Line ได้เมื่อเปิดเข้าชมด้วย Smart Phone

สามารถแชร์ข้อมูลไปยัง Social Media ได้ทั้งหมด 9 ตัวดังนี้คือ Facebook, Twitter, Google+, Pinterest, Xing, Blogger, LinkedIn, Tumblr และ Line ซึ่งเราคือผู้ให้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปรายแรกๆ ที่มีฟังก์ชั่นการแชร์ข้อมูลผ่าน Line

 

เลือกเว็บไซต์สำเร็จรูปในแบบของคุณ

เว็บลงประกาศฟรี

เว็บโฆษณาสำเร็จรูป
สื่อออนไลน์ส่วนบุคคล/องค์กร

เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการมีสื่อเป็นของตัวเอง ให้ผู้ชมลงประกาศซื้อขายฟรี และให้เว็บไซต์สร้างรายได้ให้ท่านในระยะยาว

ปกติ 4,900 บาท/ปี
เหลือเพียง 3,500 บาท/ปี
ใช้ 2ปี ฟรีอีก 1ปี (รวม 3ปี)
เมล์ POP3 ฟรี 20 ชื่อ
ไม่จำกัดพื้นที่การใช้งาน
ไม่จำกัด จำนวนข้อมูล

รายละเอียด ลงทะเบียน

เว็บไซต์สำเร็จรูป ประกาศซื้อขายฟรี

เว็บร้านค้าออนไลน์

เว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์
สำหรับขายสินค้าทุกประเภท

เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่าย เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้าของท่านได้ ตลอด 24 ชั่วโมง

ปกติ 6,900 บาท/ปี
เหลือเพียง 3,900 บาท/ปี
ใช้ 2ปี ฟรีอีก 1ปี (รวม 3ปี)
เมล์ POP3 ฟรี 20 ชื่อ
ไม่จำกัดพื้นที่การใช้งาน
ไม่จำกัด จำนวนข้อมูล

รายละเอียด ลงทะเบียน

เว็บไซต์สำเร็จรูป ร้านค้าออนไลน์

เว็บเอนกประสงค์

เว็บไซต์สำเร็จรูปสำหรับองค์กร และธุรกิจทั่วไป
สำหรับองค์กรและธุรกิจทั่วไป

เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป, กุล่ม, องค์กร และธุรกิจทั่วไป ที่ไม่เน้นการขาย ช่วยเสริมภาพลักษณ์ และเพิ่มศักยภาพการสื่อสาร

ปกติ 4,900 บาท/ปี
เหลือเพียง 3,500 บาท/ปี
ใช้ 2ปี ฟรีอีก 1ปี (รวม 3ปี)
เมล์ POP3 ฟรี 20 ชื่อ
ไม่จำกัดพื้นที่การใช้งาน
ไม่จำกัด จำนวนข้อมูล

รายละเอียด ลงทะเบียน

เว็บไซต์สำเร็จรูป สำหรับองค์กร