เว็บสำเร็จรูป

เราคือผู้ให้บริการ
เว็บสำเร็จรูป
สำหรับองค์กร และธุรกิจ

Get Started Our Services

รับเขียนบทความการตลาด
(Content Marketing)

ทำไมต้อง Content Marketing?

จุดประสงค์ของการทำ Content Marketing มีหลายเหตุผล ขึ้นอยู่กับความต้องการของแต่ละท่าน เช่น หากต้องการสร้างความน่าเชื่อถือ และสร้างความผูกพันธ์กับกลุ่มเป้าหมาย ควรจะใช้บทความ แต่ถ้าต้องการสื่อสารบางอย่างไปยังกลุ่มเป้าให้เห็นภาพชัดเจน ไม่ต้องตีความ ก็ควรจะเป็น คลิปวิดีโอ หรือ หากต้องการสื่อสารแบบสรุปสาระสำคัญ จากเนื้อหาอะไรบางอย่างก็ควรจะเป็น info graphic เป็นต้น

รับเขียนบทความ

เป็นบริการรับเขียนบทความที่เน้นคุณภาพ ไม่ใช่เพียงแค่ให้อ่านได้เท่านั้น แต่ต้องอ่านแล้วได้สาระ ความรู้ สามารถตอบโจทย์ความต้องการได้จริง ทุกบทความที่ทีมงานของเราผลิตออกมา จะเป็นการเขียนเนื้อหาขึ้นมาใหม่ทั้งหมด (Unique Content) ปลอดจากปัญหาเรื่องลิขสิทธิ์ 1,000,000% ซึ่งตรงกับความต้องการของ Search Engine ที่สำคัญคือ ทีมงานของเราไม่รับเขียนเนื้อหาที่ขัดต่อกฏหมาย, ศีลธรรม และไม่รับการเขียนบทความปั่น เพราะเรารับผิดชอบต่อสังคม และไม่ต้องการเป็นผู้สร้างขยะในสังคมออนไลน์

ทำไมต้องเขียนบทความ?

ทีมงานของเรามีความชำนาญในการเขียน "บทความเชิงการตลาด" เป็นพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาในหมวดหมู่ธุรกิจ, อุตสาหกรรม, สุขภาพ, ความงาม, บันเทิง, ไอที, อสังหาฯ, การศึกษา ฯลฯ เขียนได้ทุกหมวดในแนวสื่อสารการตลาด ซึ่งผลที่จะได้รับจากเนื้อหาของ "บทความเชิงการตลาด" คือ
- สามารถช่วยสร้างแบรนด์ ให้เป็นที่รู้จักมากขึ้น
- ช่วยสร้างการรับรู้ และจดจำ ไปยังกลุ่มเป้าหมาย
- ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือ ให้กับองค์กร หรือสินค้า/บริการ
- ช่วยเพิ่มโอกาสของเว็บไซต์ ในการติดหน้าแรก Google
- ช่วยรักษาอันดับของเว็บไซต์ ในกรณีที่ติดหน้า Google แล้ว

รับเขียนบทความ ตามสั่ง

เป็นการรับเขียนบทความตามความต้องการของลูกค้า ว่าในบทความนั้นต้องการจะเน้นเรื่องอะไร แต่สรุปในภาพรวมคือบทความนั้น จะมีผลตามข้างเคียงตามแนวที่อธิบายไว้ด้านบนเสมอ แต่เปอร์เซ็นต์ของผลที่จะเกิด ขึ้นอยู่กับจุดประสงค์ของลูกค้าเป็นหลัก

ตารางค่าบริการรับเขียนบทความ

รายละเอียด จำนวนบทความ ค่าบริการ/บทความ
PackageA 1 1,500
PackageB 2 1,400
PackageC 3 1,300
PackageD 4 1,200
แต่ละ Package จะมีบริการแชร์บทความ ลงในเครือข่ายเว็บไซต์ให้ฟรี (หลังจากลงบทความในเว็บไซต์ลูกค้าแล้ว)

หมายเหตุ : แต่ละบทความเราจะใช้เวลาในการเขียน 3-5 วัน เนื่องจากจะต้องมีการ ค้นหาข้อมูล, รวบรวม และสรุปรายละเอียด ความต้องการของลูกค้า เพื่อให้บทความเกิดประสิทธิ์ภาพสูงสุด

สนใจใช้บริการ ต้องทำอย่างไร?

- ติดต่อสอบถาม หรือปรึกษาทีมงาน (คลิก LINE ด้านล่าง)
- หรือโทรฯ ติดต่อสอบถามที่ 08-1194-8812
- บอกรายละเอียดความต้องการ

สนใจ หรือ ต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อได้ที่ LINE ID : powerweb