เว็บสำเร็จรูป เว็บไซต์สำเร็จรูป

เว็บสำเร็จรูป เอนกประสงค์ สำหรับองค์กรและธุรกิจทั่วไป

เว็บสำเร็จรูป เอนกประสงค์

เพียง 3,500 บาท/1ปี
เพียง 5,500 บาท/2ปี

ลูกค้าใหม่เปิดเว็บไซต์ใหม่วันนี้ รับส่วนลด 20%

เพียงแชร์หน้านี้ไปยัง

(อย่างใดอย่างหนึ่ง

แล้วส่งภาพหน้าจอการแชร์มาที่

LINE ID : powerweb

สมัครใช้บริการ เว็บสำเร็จรูป คลิกที่นี่

เป็นเว็บไซต์สำเร็จรูปที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้สามารถรองรับการใช้งานเอนกประสงค์ โดยสามารถใช้เป็นเว็บไซต์ส่วนตัว, เว็บไซต์องค์กร, เว็บไซต์บริษัท, เว็บไซต์ชมชุนทั่วไป หรือชุมชนเฉพาะกลุ่ม เพราะมีระบบสมาชิกที่แบ่งระดับได้ถึง 5 ระดับ พร้อมระบบเว็บบอร์ดที่สร้างเพิ่มได้ไม่จำกัด หรือจะใช้เป็นเว็บไซต์ขายสินค้าออนไลน์ ขึ้นอยู่กับความประสงค์ของผู้ใช้เป็นหลัก

ใช้บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปของเรา สิ่งที่ท่านจะได้รับไม่ใช่แค่ เว็บไซต์สำเร็จรูป ซึ่งเทียบเท่าหรือใกล้เคียงกับ Mobile Application (หรือเรียกสั้นๆว่า Mobile App.) ประหยัดงบการสร้าง App. ได้มากมาย สามารถใช้งานได้ทั้งมือถือ, แท็บเล็ต, iPhone, iPad และ เครื่อง PC พร้อมความสามารถอื่นๆ มากมาย ตามรายละเอียดด้านล่าง...

เว็บไซต์สำเร็จรูป ลูกค้าบางส่วนที่ใช้บริการ

สิ่งที่ท่านจะได้รับเมื่อใช้ เว็บสำเร็จรูป กับเรา

สิ่งที่ท่านจะได้รับจากเรา

หัวข้อ รายละเอียดโดยย่อ
No Logo
เว็บสำเร็จรูป ของเราไม่มีโลโก้เราติดที่เว็บไซต์ของท่าน
เพราะเราเคารพสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของท่านเราจึง ไม่ติดโลโก้ Powered by หรือ Process by, ไม่มีลิงค์ข้อความจากเว็บไซต์ท่านกลับมาที่เรา
เว็บสำเร็จรูป ของเราไม่มีค่าใช้จ่ายอื่นๆ แอบแฝง
เราให้ท่านใช้ทุกระบบที่เรามี ในราคาเดียว แบบเบาๆ ไม่มีการแบ่งเป็น Option เพราะนโยบายของเราคือ Full Options One Price. และท่านสามารถ เปิด/ปิดทุกระบบการใช้งานได้เอง
สิทธิ์โดเมนเนมเป็นของท่าน 100%
เพราะท่านเป็นผู้จ่ายเงินค่าโดเมนเนม ดังนั้นสิทธิ์ในชื่อของโดเมนจึงเป็นของท่าน 100% ท่านสามารถที่จะย้ายไปใช้งานที่ไหนก็ได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งเราจะจดให้ฟรี (เฉพาะ .com, .net, .org, .biz และ .info)
Storage 10 GB.
พื้นที่ใช้งานไม่จำกัด
หมดกังวลกับพื้นที่การใช้งานเว็บไซต์สำเร็จรูปของเราไปได้เลย เพราะเว็บสำเร็จรูปของเราให้พื้นที่แบบจุใจ ประเภทใช้กันอย่างไรโอกาสพื้นที่จะหมดหรือพื้นที่เต็ม แทบจะเป็นศูนย์เลย และพื้นที่ใช้งานดังกล่าวนี้ไม่รวมกับพื้นที่ของอีเมล์นะครับ พื้นที่อีเมล์จะมีให้ต่างหาก
ไม่จำกัด Bandwidth การเข้าชม
Server มีความเสถียรในระดับสูง, มีการอัพเกรดระบบสม่ำเสมอ, การสำรองข้อมูลประจำวัน, การสำรองข้อมูลประจำสัปดาห์, มีการเก็บประวัติการล็อกอินของระบบจัดการ
E-Mail
เมล์ภายใต้ชื่อโดเมนท่าน
เป็นอีเมล์ภายใต้ชื่อโดเมนของท่าน เช่น โดเมนท่านชื่อ abc.com อีเมล์ที่ใช้ก็จะเป็น info@abc.com พร้อมระบบจัดการอีเมล์และระบบกรองเมล์ขยะประสิทธิภาพสูงระดับโลก
SEO Support
เว็บสำเร็จรูป ของเรารองรับระบบ SEO 100%
ไม่ต้องเสียค่าทำ SEO เพราะระบบรองรับ 100%, และไม่ได้ติดแค่ Google แต่ติดทั้ง Yahoo และ Bing, ประหยัดค่าโฆษณา เพราะติดหน้าแรก แบบธรรมชาติ, ทุกหน้า ทุกระบบ สามารถกำหนด Meta Tag ได้ทั้งหมด, พร้อมปรึกษาฟรีจากผู้เชี่ยวชาญ ให้ติดหน้าแรก Google
Multi Language
รองรับหลายภาษา
ระบบ เว็บไซต์สำเร็จรูป ของเราไม่ได้รองรับแค่เพียง 1 หรือ 2 ภาษา แต่ทำได้กว่านั้น และในแต่ละภาษาสามารถกำหนดรูปแบบหน้าตาต่างกันได้, กำหนดให้แสดงผลภาษาใดก่อนก็ได้เมื่อเปิดแสดงเว็บไซต์ครั้งแรก และแต่ละภาษารองรับการติด Search Engine 100%
Multi purpose
เป็นเว็บไซต์สำเร็จรูป เอนกประสงค์
ออกแบบมาเพื่อให้สามารถรองรับการใช้งานเอนกประสงค์ โดยสามารถใช้เป็นเว็บไซต์ส่วนตัว, เว็บไซต์องค์กร,