เว็บสำเร็จรูป ที่มาพร้อมกับเครื่องมือการทำตลาด และเครื่องมือช่วยการประชาสัมพันธ์

เว็บไซต์สำเร็จรูป พร้อมระบบส่งอีเมล์ช่วยทำการตลาด,ประชาสัมพันธ์ ส่งอีเมล์ข่าวสารถึงสมาชิกได้ครั้งละหลายพัน ในคราวเดียว พร้อมเครือข่ายโฆษณากว่า 20 เว็บไซต์ ช่วยโปรโมทเว็บไซต์และสินค้าของท่าน

เว็บไซต์สำเร็จรูป ... เว็บไซต์สำเร็จรูป

เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับ Mobile-First Index ของ Google
เว็บไซต์สำเร็จรูป รองรับการแสดงผลทุกอุปกรณ์ ทั้ง PC, Notebook, Tablet, และ Smart Phone มั่นใจได้ว่า เว็บสำเร็จรูป รองติดอันดับ google แน่นอน

เราคือ เว็บไซต์สำเร็จรูป ที่มีระบบแชร์ข้อมูลไปยัง Social Media ต่างๆ ได้ เพราะเราไม่ใช่แค่ เว็บไซต์สำเร็จรูป แต่เราคือ เครื่องมือในการทำธุรกิจออนไลน์

นโยบายความเป็นส่วนตัว

เป็นนโยบายเพื่อปกป้องข้อมูลของลูกค้า

นโยบายความเป็นส่วนตัว เราจะยึดตามหลักของสิทธิส่วนบุคคลเป็นหลักดังนี้

เราจะไม่เปิดเผยข้อมูลส่วนตัวของท่านกับผู้ใด ไม่ว่าจะเป็นบุคคล บริษัท และหน่วยงานหรือองค์กรต่างๆ
เรามีความจำเป็นที่จะต้องเก็บข้อมูลของท่านตามที่ได้แจ้งให้กับเรา เพื่อความสะดวกในการบริการ และเพื่อประโยชน์ในการติดต่อสื่อสารกับท่านในขณะที่ท่านใช้บริการของเรา
การเข้าถึงข้อมูลของท่าน ไม่ว่าจะเป็นพนักงาน, เจ้าหน้าที่ หรือผู้ดูแลระบบ ยืนยันที่จะรักษาและเก็บข้อมูลของท่านไว้เป็นความลับอย่างที่สุด
ในกรณีที่ท่านลืม User Name และ/หรือ Password ที่ใช้ในการเข้าสู่ระบบการจัดการเว็บไซต์ ท่านสามารถเรียกคืนข้อมูลดังกล่าวได้โดยผ่านระบบ Forgot Password
ในกรณีที่มีการร้องขอให้มีการให้ส่ง User Name และ/หรือ Password กลับโดยผู้ดูแลระบบ ท่านจะต้องส่งอีเมล์แจ้งรายละเอียดส่วนตัว และความเกี่ยวข้องกับเว็บไซต์ดังกล่าว มายัง info@thaiwebwizard.com เท่านั้น เพื่อให้เราตรวจสอบ และเป็นการยืนยันตัวตนของท่าน ทั้งนี้เพื่อความปลอดภัยของข้อมูล และป้องกันการแอบอ้าง
ในบางครั้งเราอาจจะมีการส่งข่าวสารที่เป็นประโยชน์สำหรับท่าน เช่นการข่าวการปรับปรุงระบบ, ข่าวการจัดกิจกรรมฯลฯ ตามอีเมล์ที่ท่านได้แจ้งไว้ แต่จะระมัดระวังไม่ให้เกิดรำคาญกับท่านอย่างเด็ดขาด