อัพเดทระบบ Newsletter

เว็บไซต์ คือเครื่องมือการสื่อสารชนิดหนึ่ง ที่โดยปกติแล้วข้อมูลข่าวสาร และความเคลื่อนไหวต่างๆ ขององค์กร จะถูกนำมาแสดงไว้ในเว็บไซต์ เพื่อให้สาธารณชนได้รับทราบ หลังจากการอัพเดทข้อมูล สิ่งที่ทำได้คือ การรอคอยให้ผู้ชมเข้ามาอ่าน

แต่วันนี้ เว็บไซต์สำเร็จรูป ของเราทำได้มากกว่านั้น เพราะหลังจากการอัพเดทข้อมูล ข่าวสารต่างๆ แล้ว เราสามารถใช้ระบบ Newsletter ส่งอีเมล์แจ้งไปยังผู้สมัครรับข่าวสารได้ทันที ซึ่งถือเป็นการประชาสัมพันธ์เชิงรุก ไม่ต้องรอให้ผู้ชมเข้ามาชมเองเหมือนเมื่อก่อน

ความสามารถของระบบ Newsletter จะช่วยให้ท่านสามารถส่งอีเมล์ ข่าวสารประชาสัมพันธ์ต่างๆ ไปยังอีเมล์ของผู้รับข่าวสารทั้งหมดได้ในคราวเดียว ไม่ว่าอีเมล์จะมีมากเพียงใดก็ตาม เนื่องจากระบบ Newsletter จะทำงานร่วมกับระบบ Email Marketing ซึ่งเป็นระบบที่ Power Web Application Co., Ltd. ได้พัฒนาไว้สำหรับสมาชิกทุกท่านไว้ทำการตลาดและการประชาสัมพันธ์ ดังนั้นเราจึงเป็นผู้ให้บริการ เว็บไซต์สำเร็จรูป รายแรกและรายเดียวในประเทศไทย ที่บริการ เว็บไซต์สำเร็จรูป พร้อมเครื่องมือช่วยทำการตลาดออนไลน์พ่วงมาให้ใช้แบบฟรีๆ  ทำให้ท่านประหยัดค่าโฆษณาทั้งในระยะสั้นและระยะยาว

การทำงานของระบบ Newsletter ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของระบบ เว็บไซต์สำเร็จรูป ของเรา จะทำการกรองอีเมล์ที่ผ่านการยืนยันแล้วก่อนส่งทุกครั้ง เพราะทุกครั้งที่มีผู้สมัครรับข่าวสาร ระบบจะส่งอีเมล์กลับไปหาผู้สมัคร เพื่อให้ยืนยันการสมัคร เมื่อผู้สมัครคลิกยืนยันแล้ว การสมัครนั้นจึงจะสมบูรณ์ ดังนัน ท่านจึงมั่นใจได้ว่า อีเมล์ที่อยู่ในฐานข้อมูลดังกล่าว โอกาสที่จะเป็น Spam มีเพียง 0.1% เท่านั้น ซึ่งน้อยมาก ที่สำคัญคือ ผู้รับข่าวสารยืนยันแล้วว่า ยินดีจะรับอีเมล์จากท่าน

ในระบบ Newsletter ดังกล่าว ท่านสามารถกำหนดตั้งค่าการทำงานได้ด้วยตนเอง เช่น ตั้งค่าข้อความตอบกลับ, ตั้งค่าข้อความแจ้งเตือน และฯลฯ นอกจากนี้ยังสามารถที่จะลบรายการอีเมล์ หลอกๆ หรือ ลบรายการอีเมล์ที่ไม่ยืนยัน การลงทะเบียนไว้ออกได้ตลอดเวลา เพราะข้อมูลเหล่านี้ระบบการส่งเมล์จะไม่นำไปใช้ในการส่งอยู่แล้ว

เพราะเรามองว่า ระบบ Newsletter คือเครื่องมือที่ใช้ในการประชาสัมพันธ์เชิงรุก เพื่อดึงดูดให้ผู้ชมกลับมาเว็บไซต์ของคุณ ทุกครั้งที่มีการอัพเดทข้อมูลใหม่ๆ เพราะเราไม่ใช่แค่ เว็บไซต์สำเร็จรูป แต่เราคือเครื่องมือในการทำธุกรกิจออนไลน์

Power Web Application
โดย : Development Team
Power Web Application Co., Ltd.

เลือก เว็บไซต์สำเร็จรูป ในแบบของคุณ เว็บไซต์สำเร็จรูป

เว็บลงประกาศฟรี

เว็บโฆษณาสำเร็จรูป
สื่อออนไลน์ส่วนบุคคล/องค์กร

เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการมีสื่อเป็นของตัวเอง ให้ผู้ชมลงประกาศซื้อขายฟรี ให้เว็บไซต์สร้างรายได้ให้ท่านในระยะยาว

เพียง 4,500 บาท/1ปี
เพียง 7,500 บาท/2ปี
เมล์ภายใต้ชื่อโดเมนท่าน
ไม่จำกัดพื้นที่การใช้งาน
ไม่จำกัด จำนวนข้อมูล

รายละเอียด ลงทะเบียน

เว็บไซต์สำเร็จรูป ประกาศซื้อขายฟรี

เว็บร้านค้าออนไลน์

เว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์
สำหรับขายสินค้าทุกประเภท

เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่าย เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้าของท่านได้ ตลอด 24 ชั่วโมง

เพียง 3,900 บาท/1ปี
เพียง 5,900 บาท/2ปี
เมล์ภายใต้ชื่อโดเมนท่าน
ไม่จำกัดพื้นที่การใช้งาน
ไม่จำกัด จำนวนข้อมูล

รายละเอียด ลงทะเบียน

เว็บไซต์สำเร็จรูป ร้านค้าออนไลน์

เว็บสำเร็จรูป เอนกประสงค์

เว็บไซต์สำเร็จรูป สำหรับองค์กร, ธุรกิจทั่วไป
สำหรับองค์กรและธุรกิจทั่วไป

เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป, กุล่ม, องค์กร ธุรกิจทั่วไป ที่ไม่เน้นการขาย ช่วยเสริมภาพลักษณ์ เพิ่มศักยภาพการสื่อสาร

เพียง 3,500 บาท/1ปี
เพียง 5,500 บาท/2ปี
เมล์ภายใต้ชื่อโดเมนท่าน
ไม่จำกัดพื้นที่การใช้งาน
ไม่จำกัด จำนวนข้อมูล

รายละเอียด ลงทะเบียน

เว็บไซต์สำเร็จรูป สำหรับองค์กร