คนอังกฤษนิยมเปิด ร้านค้าออนไลน์ เพื่อขายสินค้า

ข้อมูลจาก เว็บไซต์ EcommerceNews.eu เปิดเผยว่า ผู้ใหญ่ร้อยละ 44 ในสหราชอาณาจักร นิยมหารายได้เพิ่มด้วยการขายสินค้าออนไลน์หรือบริการออนไลน์ และพบว่าร้อยละ 30 คิดว่าพวกเขาจะทำเช่นนี้เป็นประจำ และจากข้อมูลยังพบอีกว่า ครึ่งหนึ่งของชาวอังกฤษนิยมใช้บริการร้านค้าออนไลน์มากกว่าร้านค้าปกติ

ข้อมูลดังกล่าวข้างต้นเป็นส่วนหนึ่งจากการสำรวจครั้งใหม่ ของบริษัท ePage Software จำกัด ซึ่งเป็นผู้ให้บริการร้านค้าออนไลน์  โดยทำการสำรวจผู้ใหญ่ที่อยู่ในสหราชอาณาจักรจำนวน 1,012 ราย, บ่อยครั้งที่สหราชอาณาจักรถูกขนานนามว่าเป็นดินแดนแห่งผู้ขายสินค้า จากการศึกษาแบบมีส่วนร่วมอีคอมเมิร์ซนี้แสดงให้เห็นว่าความชอบในการค้าปลีกของคนอังกฤษนี้ อาจจะเป็นที่แพร่หลายมากขึ้น เนื่องจากปัจจุบันทุกสิ่งทุกอย่างสามารถขายผ่านออนไลน์ได้

คนอังกฤษอายุระหว่าง 25-34 ปี นิยมเปิดร้านค้านออไลน์
กว่า 40% ของชาวอังกฤษมีทักษะในการขายสินค้าออไลน์ซึ่งเป็นผู้คนที่อยู่ในช่วงอายุ 25-34 ปี ซึ่งอาจสูงถึง 54% โดยผู้ใหญ่ 1 ใน 3 จะหารายได้เพิ่มจากการขายสินค้าออนไลน์เป็นประจำซึ่งถือเป็นเรื่องปกติ ในขณะที่ร้อยละ 36 พิจารณาเพื่อหาทางพยายามใช้กิจกรรมอีคอมเมิร์ซในการสร้างรายได้ และ 1 ใน 5 ของคนอังกฤษมองว่า การขายสินค้าออนไลน์ เป็นวิธีการที่จะทำให้ชีวิตและความเป็นอยู่ดีขึ้น ช่วยทำให้สามารถบรรลุเป้าหมายในชีวิตได้

ค้าปลีกคือประชาธิปไตย
ผลการสำรวจแสดงให้เห็นถึงการมีส่วนร่วมในระดับสูง โดยสิ่งที่พบคือ คนอังกฤษส่วนใหญ่ในวันนี้มีความกระตือรือล้นและมั่นใจที่จะกลายเป็นเจ้าของร้านค้าออนไลน์ได้ทันทีเมื่อต้องการขาย ทั้งหมดเป็นผลจากระบบร้านค้าออนไลน์ ที่ขับเคลื่อนในราคาไม่แพง, ตลาดออนไลน์เป็นที่นิยม และวิธีการชำระเงินง่ายและสะดวกขึ้น ทำให้การค้าปลีกมีประชาธิปไตยที่โดดเด่น ที่สำคัญคือ ผู้ใช้หรือเจ้าของร้านค้าออนไลน์ ซึ่งเป็นระดับผู้ใช้งานทั่วไป สามารถใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ใดๆ ก็ได้ รวมทั้งสามารถสื่อสารและโฆษณาได้สะดวกมากขึ้น

การสำรวจยังแสดงให้เห็นว่าการเปิดร้านค้าออนไลน์ ดูเหมือนว่าจะได้รับความนิยมมากขึ้นกว่าการทำงานอย่างใดอย่างหนึ่งทางกายภาพ โดย1 ใน 4 ของผู้ตอบแบบสอบถาม ต้องการเปิดร้านค้าออนไลน์ ไปด้วยทำงานไปด้วย, ร้อยละ 50 ต้องการเปิดร้านค้าออนไลน์ขายของอย่างเดียว ในขณะที่ร้อยละ 27 ทำทั้งสองอย่าง และมีเพียงร้อยละ 10 เลือกที่จะเปิดร้านค้าปกติ

ผู้ตอบแบบสอบถามส่วนใหญ่ (ร้อยละ 43) คิดว่าร้านค้าออนไลน์เพียงอย่างเดียวเป็นวิธีที่จะขายได้มากที่สุด ในขณะที่ร้อยละ 39 เชื่อในวิธีการ omnichannel และมีเพียงแค่ร้อยละ 8 เลือกที่จะเปิดร้านค้าปกติแต่เพียงอย่างเดียว

 

Power Web Application
บทความโดย : สุพจน์ ทรงเผ่า (CEO)
Power Web Application Co., Ltd.

Power Web Application Co., Ltd. คือผู้ให้บริการระบบร้านค้าออนไลน์ สำเร็จรูป ประสบการณ์ยาวนานกว่า  14 ปี ด้วยระบบ ร้านค้าออนไลน์ ที่ทันสมัย รองรับการแสดงผลบนมือถือ  และรองรับการแสดงผลของ Google Mobile-First Index

 

เลือก เว็บไซต์สำเร็จรูป ในแบบของคุณ เว็บไซต์สำเร็จรูป

เว็บลงประกาศฟรี

เว็บโฆษณาสำเร็จรูป
สื่อออนไลน์ส่วนบุคคล/องค์กร

เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการมีสื่อเป็นของตัวเอง ให้ผู้ชมลงประกาศซื้อขายฟรี ให้เว็บไซต์สร้างรายได้ให้ท่านในระยะยาว

เพียง 3,500 บาท/1ปี
เพียง 5,500 บาท/2ปี
เมล์ POP3 ฟรี 25 ชื่อ
ไม่จำกัดพื้นที่การใช้งาน
ไม่จำกัด จำนวนข้อมูล

รายละเอียด ลงทะเบียน

เว็บไซต์สำเร็จรูป ประกาศซื้อขายฟรี

เว็บร้านค้าออนไลน์

เว็บไซต์ร้านค้าออนไลน์
สำหรับขายสินค้าทุกประเภท

เหมาะสำหรับท่านที่ต้องการเพิ่มช่องทางการจัดจำหน่าย เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงสินค้าของท่านได้ ตลอด 24 ชั่วโมง

เพียง 3,900 บาท/1ปี
เพียง 5,900 บาท/2ปี
เมล์ POP3 ฟรี 25 ชื่อ
ไม่จำกัดพื้นที่การใช้งาน
ไม่จำกัด จำนวนข้อมูล

รายละเอียด ลงทะเบียน

เว็บไซต์สำเร็จรูป ร้านค้าออนไลน์ ติดตั้ง SSL ฟรี

เว็บสำเร็จรูป เอนกประสงค์

เว็บไซต์สำเร็จรูป สำหรับองค์กร, ธุรกิจทั่วไป
สำหรับองค์กรและธุรกิจทั่วไป

เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไป, กุล่ม, องค์กร ธุรกิจทั่วไป ที่ไม่เน้นการขาย ช่วยเสริมภาพลักษณ์ เพิ่มศักยภาพการสื่อสาร

เพียง 3,500 บาท/1ปี
เพียง 5,500 บาท/2ปี
เมล์ POP3 ฟรี 25 ชื่อ
ไม่จำกัดพื้นที่การใช้งาน
ไม่จำกัด จำนวนข้อมูล

รายละเอียด ลงทะเบียน

เว็บไซต์สำเร็จรูป สำหรับองค์กร ติดตั้ง SSL ฟรี